LOGIN
Hello Members

Log in here to access the Members’ Area, and update your profile.
If you can’t remember your password; click “Lost your password”.

Profile Photo

lenflyOffline

  • 0

    Posts

  • 0

    Comments

  • 46

    Views

About Me

Tặng quà là điều mà ai ai trong chúng ta cũng muốn và ít nhất một lần trong đời chúng ta cũng đã được tặng quà một lần. Có những món quà đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghãi rất lớn. Bên cạnh đó cũng có những món quà ý nghĩa nhỏ nhưng giá trị vật chất lại rất to. Bạn đã mơ thấy được người khác tặng quà cho mình bao giờ chưa?

Giải mã tất tần tật những giấc mơ liên quan đến chuyện tặng quà và một trong số đó là người khác tặng quà cho mình. Đây được xem là một giấc mọng đẹp vì tặng quà là chuyện ai cũng thích. Thế nhưng với ý nghĩa thực sự của giấc mơ thấy được tặng quà không phải ai cũng biết và không đẹp như nghĩ.

Nếu như trong giấc ngủ đêm qua bạn ngủ mơ thấy người nào đó tặng quà cho mình thì giấc mơ này đang báo hiệu điềm báo gì và tại sao lại ngủ mơ thấy điều đó? Hãy cùng với các chuyên gia https://issuu.com/ket-qua-xo-so-mien-bac-xsmb-kq đi khám phá chi tiết điềm báo của giấc mộng này nhé!

Mơ thấy mình được tặng quà và đó là món quà mình đang mong ước từ lâu thì giấc mộng này báo hiệu những điều tốt đẹp sẽ đến trong thời gian tới. Ngủ mơ thấy mình được tặng một chiếc đồng hồ có nghĩa là chủ nhân giấc mơ sẽ gặp lại người yêu cũ từ nhiều năm chưa gặp. Có vẻ như mối tình này khiến bạn rất nhớ phải không?

Chiêm bao thấy mình được tặng một cây kẹo, đó là dấu hiệu cho thấy người yêu hiện tại đang rất yêu quý bạn. Trong một thời gian không xa nữa, hai người có thể sẽ lên duyên vợ chồng. Mơ thấy mình đang cầm một chai nước suối là điềm báo bị gặp rắc rối trong chuyện tiền bạc, tài chính. Mơ thấy kẹo socola thì tình yêu hiện tại đang rất ngọt ngào.

Điềm báo may rủi khi chiêm bao thấy có người tặng đồ

Chiêm bao thấy được tặng vở hay được tặng sách là bạn đang tiếc nuối và nghĩ về những điều đã qua. Bạn cảm thấy mình bỏ lỡ nhiều cơ hội cũng như bỏ qua nhiều người tốt để tìm đến cái gọi là cảm xúc nhất thời. Mơ thấy mình được tặng một chiếc điên thoại ý nói bạn đang phụ thuộc quá nhiều vào chuyện tình cảm hay đang lụy tình mù quáng.

Mơ thấy được tặng một chiếc ly đẹp theo Kết quả xổ số miền Bắc trực tiếp hôm nay nhanh nhất ý nói tình yêu hiện tại không gì có thể ngăn cách được. Chiêm bao thấy  một cây dù ý nói tình yêu đơn phương, hay bạn đang quá yêu người ấy mà người ta lại không hề biết. Mơ thấy được tặng gối ý nói tính chủ nhân giấc mơ khá trẻ con.

Trong mỗi chúng ta, ai ai chắc cũng có riêng một thần tượng trong mình. Không chỉ một lần, trong suy nghĩ, chúng ta luôn mong muốn được như họ, được như những người nổi tiếng và mong được sự nghiệp và tài năng được được như họ. Vậy trong mơ, bạn mơ thấy mình đang ôm hôn người nổi tiếng điều đó có ý nghĩa gì?

Mỗi giấc mơ đều có những điềm báo và ý nghĩa bất ngờ. Khi bạn đã mơ thấy người nổi tiếng và có những hành động với họ thì hãy đi giải mã chi tiết giấc mộng này để tìm ra những lời giải mã nhé! Mơ thấy yêu người nổi tiếng ý nói tiền tài và vận may đang trên đà phát triển và có quý nhân phfu trợ để thăng tiếng hơn nữa.

Cặp số đẹp phát tài của giấc mơ thấy ngôi sao

Ngủ mơ thấy mình đang trò chuyện rất vui với một minh tinh, ngôi sao hàng đầu và đây cũng là người bạn thần tượng bấy lâu có ngĩa là trong thời gian ngắn tới thôi, mọi muộn phiền cũng như rắc rối sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Mọi vấn đề sẽ được sắp xếp một cách khoa học, giúp bạn tăng được khả năng và hoàn thành công việc dễ dàng.

Trong mơ, thấy mình đang làm việc với người nổi tiếng. Chắc hẳn đây là điều mà bạn đã mong muốn từ lâu. Mộng thấy giấc mơ này, hơn nữa còn được người đó chỉ đạo, hướng dẫn nhiệt tình cho bạn thì còn gì hạnh phúc hơn nữa? Bên cạnh đó thì chuyên gia cho biết rằng giấc mơ này bạn cần phải kiểm soát được lý chí và hành động bộc phát của mình.

Chiêm bao thấy mình đang quen với một ngôi sao ca nhạc nước ngoài rất nổi tiếng thì đây là điềm báo trong đường công danh của bạn đấy nhé! Trong thời gian tới đây, bạn sẽ được tăng lương hoặc thăng chức một cách bất ngờ. Ngoài ra, giấc mơ còn cho biết bạn sẽ nhận ra được tài năng của mình đang tiềm ẩn như hát, nhảy, …

Ngủ mơ thấy mình được bắt tay với một người có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới ý nói bạn có khả năng ngoại giao tốt. Giấc mơ cũng hàm ý bạn sẽ gặp được một trợ thủ trong công việc giúp bạn không chỉ trong công việc mà ở đời sống cũng rất có lợi.

Ngủ mơ thấy mình ôm hôn người nổi tiếng bạn có tò mò về cặp số của giấc mơ không? Mơ thấy giấc mộng này, đừng quên những bộ số mà các chuyên gia hàng đầu Xo so mien bac truc tiep hom nay đã tìm ra cho bạn đó là: 17 – 38 Chúc bạn luôn thành công với chọn lựa của mình nhé!

FOLLOW US ON INSTAGRAM